Vĩnh Long là 1 nơi không có núi đồi và mang địa hình lòng chảo. Nhắc đến Vĩnh Long người ta thường hay liên tưởng đến 1 vùng đất có hệ thông sông ngòi, kênh rạch chằng chịt hay những khu vườn cây ăn trái vô cùng hấp dẫn bên cạnh những cánh đồng xanh bát ngát. Nơi đây từ lâu đã trở nên nổi tiếng với rất nhiều mô hình du lịch rất thú vị. Nơi đây có rất nhiều đất trồng cây ăn trái nên du lịch miệt vườn ở Vĩnh Long vô cùng phát triển.

Tour du lịch Vĩnh Long
Tour du lịch Vĩnh Long

Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Long bạn nên biết | Những món ăn không nên bỏ qua ở Vĩnh Long | Các điểm du lịch Vĩnh Long đặc sắc dành cho bạn

Một số chương trình tour du lịch Vĩnh Long

Đến với Vĩnh Long ngoài việc tham quan các khu miệt vườn, bạn còn có thể ghé thăm các làng nghề truyền thống ở nơi đây. Có rất nhiều sản phẩm đã xuất hiện ở trên thế giới như đan, gốm sứ, dệt chiếu… Ngoài ra, ở vùng đất được thiên nhiên ưu đãi này, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác bồng bềnh trôi nổi giữa dòng sông khi đi thuyền, nghe đâu đó những câu hò đặc trưng của vùng miền Tây sông nước hay thưởng thức những món ăn đặc sản thú vị chỉ ở vùng này mới có. Nếu có cơ hội thì hãy cùng tour du lịch giá rẻ thực hiện 1 chuyến tour du lịch Vĩnh Long nhé! Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng 1 kì nghỉ đúng nghĩa và có những giờ phút thư giãn và thoải mái nhất. Dưới đây là 1 số chương trình tour Vĩnh Long tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo.

Du lịch Vĩnh Long 1 Ngày: TP HCM – Cái Bè – Vĩnh Long

Tour du lịch Vĩnh Long
Tour du lịch Vĩnh Long

Mười hai tỉnh đồng bằng sông Cửu Long được biết đến như một vùng đất màu mỡ tươi đẹp. Ngày nay nơi đây không chỉ phát huy thế mạnh về tiềm năng kinh tế mà còn thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch. Với hệ thống sông rạch chằng chịt lên đến hàng nghìn km, những cánh đồng lúa nối nhau liên tiếp xa ngút ngàn, khu vực đồng bằng sông nước này xứng danh là 1 vựa lúa lớn của cả đất nước. Hành trình 1 ngày của chúng tôi sẽ đưa bạn đến với một vài điểm đến nổi bật ở vùng miền Tây sông nước này: Vĩnh Long và Cái Bè.

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…