Quảng Ninh là 1 trong những điểm đến khá thú vị ở khu vực phía Bắc nước Việt Nam. Quảng Ninh là 1 trong 25 tình thành phố có biên giới và còn là tỉnh duy nhất có cả đường biên giới trên biển và cả trên đường bộ. Nhiều người ví von rằng đi du lịch Quảng Ninh giống như đi du lịch Việt Nam thu nhỏ vậy. Nơi đây có tất cả những gì mà đất nước có như biển đảo, vùng trung du, đồng bằng, vùng núi hay biên giới… Vì là 1 điểm đến tiềm năng nên du khách kéo đến Quảng Ninh du lịch ngày 1 đông, đưa Quảng Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tour du lịch Quảng Ninh
Tour du lịch Quảng Ninh

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh | Những món ăn thú vị bạn nên thử ở Quảng Ninh | Các điểm du lịch Quảng Ninh hấp dẫn khách du lịch

Một số chương trình tour du lịch Quảng Ninh

Đến với Quảng Ninh, bạn không chỉ được khám phá Vịnh Hạ Long nổi tiếng trên toàn thế giới mà nơi đây còn có đến tận hơn 600 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử khác đang chờ bạn. Rất nhiều điểm đến phục vụ nhu khách từ nghỉ ngơi cho đến khám phá như vịnh Bái Tử Long, đảo Cô Tô, vườn quốc gia Bái Tử Long, bãi biển Quan Lạn, Vàn Chảy, Hồng Vàn,… Nếu bạn là người thích đi du lịch tâm linh thì Quảng Ninh cũng có thể đáp ứng cho bạn với những điểm đến, di tích lịch sử như đền Cửa Ông, đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn, thiền viện Trúc lâm Giác tâm… Ngoài ra bạn còn được thưởng thức vô số món ăn ngon thú vị, những món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng đất này như chả mực, sá sùng, bánh tài lồng ếp… Còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi thực hiện 1 chuyến tour du lịch Quảng Ninh đáng nhớ nhỉ? Dưới đây là danh sách 1 sô chương trình tour du lịch Quảng Ninh tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo.

Du lịch Quảng Ninh 3 Ngày 2 Đêm: Hà Nội – Đảo Cô Tô

Tour du lịch Quảng Ninh
Tour du lịch Quảng Ninh

Đặt chân đến Cô Tô, du khách chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với 2 bãi biển Hồng Vàn và Vàn Chảy – nơi có làn nước trong xanh cùng bờ cát trắng mịn tuyệt hảo. Rồi còn đó bãi đá Móng Rồng với những mỏm đá nhô ra biển tạo nên 1 khung cảnh kì vị đến lạ. Du khách cũng sẽ có cơi hội được đặt chân lên ngọn Hải Đăng Cô Tô – nơi mà bạn có thể phóng tầm mắt ra xa và chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan xung quanh: biển có, núi có, đảo cũng có. Rồi còn đó rất nhiều trải nghiệm cùng với những kỉ niệm khó quên sẽ lưu lại trong tâm trí bạn khi tham gia hành trình 3 ngày kì thú cùng chúng tôi.

Du lịch Quảng Ninh 3 Ngày 2 Đêm: Hà Nội – Vân Đồn – Đảo Quan Lạn

Tour du lịch Quảng Ninh
Tour du lịch Quảng Ninh

Hành trình tour 3 ngày 2 đêm này sẽ đưa bạn đến tận hưởng kì nghỉ quý báu của mình tại hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp. Nơi đây có rất nhiều bãi biển vẫn giữ được nét nguyên sơ như Sơn Hào, Minh Châu, Quan Lạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải mình trên nền cát trắng mịn, tận hưởng bầu không khí trong lành dễ chịu để có thể gạt đi những ồn ã, lo toàn của cuộc sống chốn đô thị thường ngày. Đặc biệt trong chuyến đi, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món hải sản vô cùng tươi ngon tại vùng biển và được tham quan những cảnh đẹp, danh thắng nổi tiếng tại hòn đảo nơi địa đầu dải đất hình chữ S.

Du lịch Quảng Ninh 5 Ngày 4 Đêm: Hà Nội – Vịnh Hạ Long – Đảo Tuần Châu – Hoa Lư – Tam Cốc

Tour du lịch Quảng Ninh
Tour du lịch Quảng Ninh

Một chuyến du ngoạn 5 ngày lí thú sẽ đưa bạn đến tìm hiểu văn hóa lịch sử khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội biết thêm nhiều hơn những thắng cảnh đẹp của nước ta. Điểm đến tiêu biểu nhất trong chuyến đi không đâu khác chính là Hạ Long – di sản thế giới đã từng được Unesco công nhận. Ngoài ra trong hành trình du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động độc đáo, vui chơi trên đảo Tuần Châu hay thưởng thức những món ăn hải sản thơm ngon đến từ vùng biển tuyệt đẹp.

Du lịch Quảng Ninh 4 Ngày 3 Đêm: Hà Nội – Di sản Văn hóa Hạ Long – Lễ hội Yên Tử

Tour du lịch Quảng Ninh
Tour du lịch Quảng Ninh

Lại 1 hành trình tuyệt vời khác đưa bạn đến với di sản thế giới đã được UNESCO công nhận từ năm 1994. Cảnh đẹp nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Bầu trời cao lồng lộng trong lành, nước biển xanh màu ngọc bích, bờ cát trắng mịn… Phải nói rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cũng như những kỉ niệm đẹp sau khi tham gia hành trình khám phá cùng chúng tôi.

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…