Lào Cai nằm ở vùng cao phía Bắc Việt Nam nước ta. Đây cũng là 1 trong những điểm du lịch khá nổi bật ở khu vực phía Bắc. Lào Cai được biết đến với vẻ đẹp vô cùng nguyên sơ đến từ núi rừng hay những khu thung lũng thơ mộng tuyệt đẹp. Đến với Lào Cai, ngoài việc được khám phá, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì nơi đây còn có vô số các hang động tự nhiên, những địa danh lịch sử nổi bật của đất nước. Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu về những net đặc trưng trong văn hóa của nhiều đồng bào dân tộc nơi đây.

Tour du lịch Lào Cai
Tour du lịch Lào Cai

Kinh nghiệm du lịch Lào Cai bạn nên biết | Các điểm du lịch Lào Cai không thể không biết | Những món ngon ở Lào Cai ăn 1 lần nhớ mãi

Một số chương trình tour du lịch Lào Cai

Đến với Lào Cai, bạn sẽ có cơ hội đến với những điểm đến thú vị bậc nhất như thị trấn Sapa mờ sương, đỉnh Phan Xi Păng cao chót vót, chợ tình vui nhộn, núi Hàm Rồng, thác Bạc, Cầu Mây, bản Cát Cát, bản Tả Phìn, bãi đá cổ… Ngoài ra ở Lào Cai bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản thú vị của vùng núi Tây Bắc. Tiêu biểu nhất có lẽ chính là món đặc sản cá suối Sapa. Ngoài ra ở Lào Cai còn có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết đi đâu trong chuyến đi tiếp theo của mình thì sao bạn không thử nghĩ đến việc thực hiện 1 chuyến du lịch Lào Cai nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ đấy! Dưới đây là danh sách những tour du lịch Lào Cai tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo.

Du lịch Lào Cai 4 Ngày 3 Đêm: Hà Nội – Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sapa – Lào Cai – Yên Bái

Tour du lịch Lào Cai
Tour du lịch Lào Cai

Nói đến Tây Bắc, có lẽ rất nhiều người sẽ nghĩ đến 2 chữ: “khám phá”. Nơi đây có những câu chuyện vô cùng thú vị và kì thú chẳng hạn như cách ăn nếp ở của người vùng cao cực Bắc dải đất hình chữ S, những nét văn hóa vô cùng độc đáo đến từ các dân tộc anh em sinh sống tại nơi đây hay những con đường hiểm trở ghập ghềnh vẫn còn đang chờ đợi những vị khách đến từ miền xuôi chúng ta khám phá. Hành trình 4 ngày của chúng tôi sẽ đưa bạn đến với những điểm đến nổi bật nhất ở Tây Bắc, giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống cũng như con người nơi đây.

Du lịch Lào Cai 5 Ngày 4 Đêm: Điện Biên – Sa pa – Lào Cai – Hà Khẩu – Việt Trì – Đền Hùng

Tour du lịch Lào Cai
Tour du lịch Lào Cai

Hành trình 5 ngày 4 đêm sẽ đưa bạn đến với Tây Bắc với một nền văn hóa đa dạng và đặc sắc đến từ con người, lối sống, cách ứng xử hay ẩm thực… Du khách sẽ có cơ hội được khám phá 1 Tây Bắc với vẻ đẹp vô cùng hoang sơ và hấp dẫn. Đặc biệt hành trình tour của chúng tôi còn giúp bạn đi qua biên giới Trung Quốc ở Lào Cai – nơi mà bạn có thể vào tham quan và trải nghiệm mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn nơi đây.

Du lịch Lào Cai 6 Ngày 5 Đêm: Sơn La – Mường Phăng – Điện Biên – Sa Pa – Lào Cai – Hà Khẩu – Việt Trì – Đền Hùng

Tour du lịch Lào Cai
Tour du lịch Lào Cai

Lại 1 hành trình tour khác sẽ đưa bạn đến với Tây Bắc với cảnh quan thiên vô cùng hùng vĩ và hoang sơ hay những cung đường uống lượn. Bạn cũng sẽ có cơ hội được hiểu hơn về bản sắc văn hóa độc đáo đến từ các vùng miền. Rất nhiều điểm đến nổi bật ở Tây Bắc sẽ được chúng tôi đưa đến với các bạn như Sơn La, Điện Biên, Mường Phăng, Sapa, Lào Cai, Đền Hùng… Đặc biệt trong chuyến đi du khách cũng sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ẩm thực đặc trưng của vùng núi rừng Tây Bắc.

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…