Nếu bạn không biết thì Hồng Kông là 1 trong những điểm đến thú vị bậc nhất châu Á mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây được biết đến như vùng giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây. Hồng Kông cũng được công nhận là 1 trong những thành phố du lịch có thể nói là nổi tiếng nhất ở khu vực châu Á. Đến với Hồng Kông, du khách có thể bị choáng ngợp khi nơi đây có vô vàn các công trình đồ sộ đẹp tuyệt vời, những ngôi chùa cổ kính xưa cũ nhưng vẫn vô cùng trang nghiêm như Đại Nhĩ Sơn.

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Những lưu ý khi đi du lịch Hồng Kông | Ẩm Thực Hồng Kông

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông | Các điểm du lịch Hồng Kông

Một số chương trình tour du lịch Hồng Kông

Ngoài ra nếu bạn là 1 tín đồ mua sắm thì đây cũng là 1 điểm đến khá thú vị khi ở Hồng Kông có vô vàn các khu mua sắm sầm uất, cùng với đó là những khu vui chơi giải trí nổi tiếng và vô cùng hấp dẫn. Có thể kể đến 1 vài khu như Lan Quế Phường hay Causeway Bay…

Dưới đây là một số chương trình tour du lịch Hồng Kông nổi bật mà công ty du lịch Sen Vàng muốn gửi tới quý khách, hãy gọi ngay 0919.74.22.88 (gặp Mrs Hiền) để nhận tư vấn tour tốt nhất.

Hồng Kông 5 Ngày 4 Đêm: Hà Nội – Hồngkông – Thẩm Quyến – Quảng Châu

Tour du lịch Hồng Kông 5 Ngày 4 Đêm: Hà Nội – Hồngkông – Thẩm Quyến – Quảng Châu

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Hòa mình vào những khu phố tràn ngập hàng hóa và luôn có tấp nập dòng người qua lại – đó là những trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ trải qua khi cùng chúng tôi tham gia chương trình tour du lịch 5 ngày 4 đêm này. Không chỉ là những điểm đến nổi bật ở Hồng Kông như: đại lộ Ngôi Sao, công viên Disneyland… du khách còn được khám phá 2 thành phố hàng đầu Trung Quốc như Thâm Quyến, Quảng Châu – những điểm đến cũng có rất nhiều điểm tham quan thú vị cùng với đó là những món ăn mang đậm dấu ấn ẩm thực của đất nước Trung Hoa.

Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: Hà Nội – Hongkong – Shopping (Vietnam Airlines)

Tour du lịch Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: Hà Nội – Hongkong – Shopping (Vietnam Airlines)

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Với hành trình tour kết hợp với hãng Vietnam Airlines, chỉ với 3 giờ bay là bạn đã đặt chân đến Hồng Kông. Đến nơi du khách sẽ bắt đầu hành trình của mình với vô số điểm đến thú vị như cầu Thanh Mã – cây cầu treo dài nhất trên thế giới, Lady Market – nơi bạn có thể trải nghiệm mua sắm, đỉnh núi Victoria, vịnh nước cạn Repulse… Đi tour du lịch Hồng Kông ngoài việc tham quan, du khách còn được trải nghiệm mua sắm với những khu mua sắm sầm uất, các khu trung tâm thương mại lớn như Tsim Sha Tsui, Time Square, khu Mongkok,  Sogo….

Hồng Kông 5 Ngày 4 Đêm: TPHCM – Hongkong – Disney Land – Quảng Châu – Thẩm Quyến

Tour du lịch Hồng Kông 5 Ngày 4 Đêm: TPHCM – Hongkong – Disney Land – Quảng Châu – Thẩm Quyến

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Tuy không có nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng hàng năm vẫn có rất nhiều du khách kéo đến Hồng Kông du lịch. Ẩm thực, mua sắm và tham quan, tận hưởng không khí của thành phố sôi động bậc nhất châu Á – đó là những việc mà bạn có thể làm khi tham gia vào hành trình tour này. Ngoài Hồng Kông ra, du khách còn được khám phá Quảng Châu và Thâm Quyến – 2 thành phố nổi bật của đất nước Trung Hoa.

Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: Hà nội – Hongkong – Disneyland (Vietnam Airline)

Tour du lịch Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: Hà nội – Hongkong – Disneyland (Vietnam Airline)

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Hành trình tour du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm sẽ đưa bạn đến với những điểm đến nổi tiếng bậc nhất ở Hồng Kông. Tiêu biểu có thể kể đến cầu Thanh Mã, công viên Disney Land, đền thờ Huỳnh Đại Tiên, trung tâm văn hoá HongKong, Vịnh n­ước cạn, đỉnh Victoria… Ngoài ra trong hành trình bạn sẽ có khoảng thời gian tự do để trải nghiệm mua sắm ở những điểm mua sắm sầm uất bậc nhất Hồng Kông.

Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: TPHCM – Hongkong – Shopping

Tour du lịch Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: TPHCM – Hongkong – Shopping

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Shopping – đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với những tín đồ mua sắm khi tham gia hành trình tour này. Bạn sẽ phải “hoa mắt” với các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Gucci, Saint Laurent Paris, Channel hay những khu chợ quý bà ngập tràn trang sức và quần áo. Đây là chuyến tour du lịch sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn khát mua sắm của bản thân.

Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: Hà nội – Hongkong – Disneyland (Hongkong Airline)

Tour du lịch Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm: Hà nội – Hongkong – Disneyland (Hongkong Airline)

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Vẫn là điểm đến nổi bật nhất ở Hồng Kông như Disney Land, đại lộ Ngôi Sao, đền thờ Huỳnh Đại Tiên. Và đương nhiên tham gia tour du lịch Hồng Kông không thể thiếu được tiết mục mua sắm với những khu phố mua sắm như Tsim sha shui, chợ đêm Ladies Market hay các trung tâm thương mại sầm uất. Mua sắm giống như 1 thứ “đặc sản” khi tham gia vào tour du lịch Hồng Kông vậy.

Hồng Kông 6 Ngày 5 Đêm: TP. HCM – Hồngkông – Disney Land – Quảng Châu – Thẩm Quyến

Tour du lịch Hồng Kông 6 Ngày 5 Đêm: TP. HCM – Hồngkông – Disney Land – Quảng Châu – Thẩm Quyến

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Đây là 1 trong những chương trình tour du lịch liên tuyến có thể nói là hấp dẫn nhất mà chúng tôi giới thiệu. Rất nhiều điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt đối với những ai là tín đồ mua sắm thì hãy yên tâm vì bạn sẽ có những đêm mua sắm đến “không ngủ” ngay trong hành trình này. Sau khi đã khám phá Hồng Kông cả đoàn sẽ di chuyển ngay đến 2 thành phố hiện đại bậc nhất Trung Quốc: Quảng Châu và Thâm Quyến.

Hồng Kông 6 Ngày 5 Đêm: TPHCM – Hongkong – Sky 100 – Quảng Châu – Thẩm Quyến

Tour du lịch Hồng Kông 6 Ngày 5 Đêm: TPHCM – Hongkong – Sky 100 – Quảng Châu – Thẩm Quyến

Tour du lịch Hồng Kông
Tour du lịch Hồng Kông

Đây là chuyến tour du lịch kết hợp với những thành phố hiện đại bậc nhất. Du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Rất nhiều điểm tham quan lý thú và hấp dẫn mà bạn sẽ được khám phá như Quảng Trường Dương Tử Kinh, vịnh Victoria, tòa nhà Sky 100 với 100 tầng ấn tượng, Nhà tượng niệm Tôn Trung Sơn, Trung tâm nghiên cứu y dược Trung Hoa, Trung Hoa Cẩm Tú… Đặc biệt bạn còn được thưởng thức những món ăn mang đậm dấu ấn ẩm thực Trung Hoa vô cùng độc đáo.