Tour du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long là 1 vùng đất khá mới khi mới chỉ được khai phá khoảng hơn 300 năm trước. Nơi đây bao gồm có 13 tỉnh thành đó là Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ. Sau khi được khai phá, nơi đây đã trở nên vô cùng phát triển với những vườn cây trĩu quả, những cánh đồng ruộng lúa bạt ngàn phì nhiêu hay những ao hồ chưa đầy ắp tôm cá. Không khí nơi đây cũng khá ôn hòa nên rất thích hợp để có thể khai thác du lịch.

Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long
Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Kinh nghiệm du lịch đồng bằng sông Cửu Long bạn nên biết | Những món ăn đặc trưng ở Đồng bằng sông Cửu Long | Các điểm du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long

Một số chương trình tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Dù bạn có đến với đồng bằng sông Cửu Long vào mùa nước nổi thì cũng không có gì quá khó khăn trong việc tiếp tục hành trình của mình khi bạn chỉ cần ngồi trên những chiếc xuồng là đã có thể khám phá cũng như tìm hiểu về cuộc sống nơi đây. Đến với đồng bằng sông Cửu Long có vô số điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua như sân chim, nhà vườn, di tích lịch sử văn hóa mang đậm nét đặc trưng của vùng đất này. Ngoài ra ở đồng bằng sông Cửu Long bạn còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều loại cây ăn quả khác nhau cũng như những món ăn đặc sản chỉ ở vùng này mới có. Nếu bạn chưa biết đi đâu du lịch trong thời gian tới thì hãy thử nghĩ đến việc đi tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long nhé! Dưới đây là 1 vài chương trình tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo.

Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2 Ngày 1 Đêm: TPHCM – Cần Thơ – Hậu Giang

Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long
Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Cần Thơ và Hậu Giang là 2 trong số những điểm đến vô cùng nổi bật ở vùng đồng bằng sông Cửu Long này. Hành trình 2 ngày 1 đêm sẽ đưa bạn đến với vùng đất Tây Đô tuyệt đẹp, một điểm đến mà rất nhiều người muốn đặt chân đến một lần. Vườn cây nặng trĩu quả quanh năm, lúa ba vụ vàng cả cánh đồng hay dòng sông Hậu bồi đắp rất nhiều phù sa cho những cù lao để giữ mãi được sự xanh tươi, trù phú… Rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đón bạn ở điểm du lịch đầy hứa hẹn này.

Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 4 ngày 3 Đêm: Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cần Thơ

Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long
Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Một hành trình tuy không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng đủ để bạn có thể tìm hiểu về những nét đẹp đến từ phong cảnh cũng như con người nơi đây. Sẽ là rất nhiều điểm đến thú vị như Năm Căn, sông Cửa Lớn, mũi Cà Mau – cực nam của dải đất hình chữ S, nhà công tử Bạc Liêu, chùa Đất Sét, chùa Dơi… Tham gia hành trình du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 4 Ngày 3 Đêm: Hà Nội – TPHCM – Đồng Tháp – An Giang

Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long
Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Khó mà có thể kể hết những điểm đến mà bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu và khám phá trong hành trình 4 ngày 3 đêm này. Những điểm tham quan nổi bật nhất mà chúng tôi đem đến cho bạn có thể kể đến như vườn quốc gia Tràm Chim, khu lăng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – chính là thân sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Châu Đốc, Núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu… Đặc biệt trong chuyến đi còn có rất nhiều trải nghiệm thú vị và bạn cũng sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ẩm thực dân dã mang những nét đặc trưng nhất đến từ vùng miền Tây sông nước này.

Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 4 Ngày 3 Đêm: Hà Nội – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau

Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long
Tour du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Vùng đồng bằng Sông Cửu Long với rất nhiều điểm đến mà bạn khó có thể bỏ qua. Hành trình của chúng ta sẽ đưa bạn đến với đất Tây Đô của miền Nam – Cần Thơ, vùng đất Sóc Trăng với vô vàn lễ hội đến từ dân tộc Khmer, khám phá câu chuyện thú vị về công tử Bạc Liêu ngay tại Bạc Liêu hay thú vị hơn chính là việc đặt chân đến tận cùng đất nước với đất mũi Cà Mau. Qua chuyến đi chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn và có cái nhìn trực quan hơn về một vùng Nam Bộ với những nét văn hóa đặc trưng mang đậm màu sắc vùng sông nước Nam Bộ.

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…