Tour du lịch 30-4-2013 đang…nóng

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài, với thắng lợi lớn của các đơn vị lữ hành. Giờ đây các công ty du lịch lại đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 30/4-1/5/2013 kéo dài đến 5 ngày, với khoảng thời gian khá dài này, thì đây là dịp rất tốt để du khách nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Tour du lịch 30-4-2013 đang…nóng

Trong khi thời gian của kỳ nghỉ lễ đang cận kề thì các cơ quan, gia đình cũng đang tìm hiểu, lựa chọn cho mình một hành trình thật hấp dẫn với giá cả hợp lý. Các điểm đến quen thuộc vẫn đang được nhiều du khách lựa chọn, như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Vũng Tàu, Mũi Né…và đặc biệt là Đà Nẵng được đánh giá là điểm đến “nóng” nhất trong dịp 30/4 năm nay, với Lễ hội pháo hoa quốc tế lần thứ sáu. Hơn nữa đây cũng là dịp cuối cùng sau chuỗi tổ chức lễ hội 5 năm (2008-2012) liên tục, từ năm 2013 du khách phải đợi hai năm mới được thưởng thức một lần. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, đến thời điểm này hầu hết các đơn vị lữ hành đã kín chỗ cho Tour pháo hoa Đà Nẵng. Bên cạnh đó, các dịch vụ như vé máy bay, vé tàu, dịch vụ lưu trú cũng rất hạn chế. Đây là một điều thực sự khó khăn cho những du khách đang muốn lựa chọn hành trình này.


http://tourtravel.com.vn/upload/du-lich-nha-trang/du-lich-nha-trang-tet.jpg
 

Trong không khí sôi động dịp lễ, các đơn vị lữ hành đang đua nhau khuyến mãi giảm giá đến vài chục phần trăm, với nhiều chương trình hấp dẫn. Điển hình như công ty du lịch Việt giảm giá đến 30% các tour đi Miền Trung và Miền Bắc.
Công ty du lịch Vietravel cũng tung ra các chương trình giảm giá đến hơn 40% cho các tour Đà Lạt, Nha Trang và nhiều tour đi miền Bắc.

Du lịch Biển ÁABC Travel cũng chào hè bằng chùm tour khuyến mãi, giảm giá sâu đến 45%. Cụ thể, Tour Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi với giá 3.250.000đ chỉ còn 1.992.000đ, Tour Đà Lạt – Thông Reo giảm đến hơn một triệu đồng (từ 2.650.000 đồng còn 1.592.000đ), Tour Pháo hoa Đà Nẵng cũng giảm đến 30% ( từ 4.950.000đ còn 3.490.000đ), và nhiều tour khác như Phan Thiết, Vũng Tàu, Hà Nội, Hạ Long...

Theo Ông Phạm Quang Vượng - Phó phòng du lịch nội địa (ABC Travel) cho hay: Đây là thời điểm thích hợp để đi du lịch vì các tour đều giảm giá nhiều. Lý giải về vấn đề này, ông cho hay: "Đã chuẩn bị bước vào mùa cao điểm của du lịch trong nước, nên sẽ không còn nhiều chương trình khuyến mãi nữa!". Ông cũng đưa ra lời khuyên: " Du khách nên tìm hiểu kỹ dịch vụ, sớm lựa chọn cho mình hành trình hợp lý với chi phí tiết kiệm"


ABC Travel

 

 

 

 

Tag: tour du lịch giá rẻ 30-4, tour giá rẻ, khuyến mãi du lịch 30/4/2013, tour 30-4-2013 giá rẻ, giảm giá du lịch 30-4, 1-5-2013

Tìm kiếm TOUR

Tìm TOUR

Tin tức

Từ khóa nổi bật

rolex replicareplica watches
cheap nhl jerseys nhl jerseys cheap nhl jerseys on sale wholesale jerseys china wholesale jerseys wholesale nfl jerseys nfl jerseys cheap nfl jerseys on sale nfl jerseys from china cheap nfl jerseys wholesale nfl jerseys cheap nfl jerseys nfl nike jerseys wholesale