Mua sắm khi đi du lịch Singapore

Nhắc tới Singapore là nhắc tới một trung tâm du lịch và mua sắm với nhiều mặt hàng miễn thuế. Singapore thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mua sắm và thưởng ngoạn vẻ đẹp của Đất nước xinh đẹp này. Mua sắm khi đi du lịch Singapore sẽ được Tour du lịch giá rẻ giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Mua sắm khi đi du lịch Singapore

Mua sắm khi đi du lịch Singapore
Mua sắm khi đi du lịch Singapore: Quần áo thời trang

Quần áo thời trang

Ở Singapore bạn có thể thỏa cơn khát shopping của mình với vô số những thương hiệu, nhãn hàng thời trang khác nhau. Bạn có thể tìm được những nhãn hiệu thời trang phố thông nhất có thể kể đến như Fox, G2000, BYSI, Forever21, Esprit, Bossini, Baleno, Giordano… Ở Singapore cũng thường hay có hàng sale quanh năm nên bạn sẽ thường kiếm được những món đồ mình ưng ý với mức giá khá ưu đãi. Khu Orchard Road là nơi có nhiều thương hiệu thời trang nhất. Đây cũng là 1 trong những điểm mua sắm thu hút được rất nhiều du khách đi du lịch Singapore ghé đến tham quan.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Singapore

Nước hoa, mỹ phẩm

Mua sắm khi đi du lịch Singapore
Mua sắm khi đi du lịch Singapore: Nước hoa, mỹ phẩm

Đến Singapore bạn cũng có thể mua được nhiều mặt hàng mĩ phẩm nước hoa khác nhau. The Body shop chính là cửa hàng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại mĩ phẩm mà bạn ưng ý nhất. Nếu thích tìm mua những loại nước hoa giá rẻ thì bạn có thể đến các khu tầng hầm nằm dưới các Shopping center. Nếu bạn lo sợ hàng fake thì đừng lo lắng vì ở Singapore việc kiểm soát hàng hóa rất nghiêm ngặt. Mua nước hoa ở đây cũng sẽ rẻ hơn so với hàng xách tay mà bạn mua ở Việt Nam đấy nhé!

>>Xem thêm: Những món ăn thơm ngon thú vị ở Singapore

Đồ phụ kiện, giày xép, túi xách

Mua sắm khi đi du lịch Singapore
Mua sắm khi đi du lịch Singapore: Đồ phụ kiện, giày xép, túi xách

Nếu bạn thích túi xách và giày xép hay kính mắt thuộc hàng cao cấp thì có thể tìm đến những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Charles & Keith, Aldo, Bât, Hush Puppy… Nếu muôn mua đồ giá rẻ hơn thì có thể vào những khu như Vivo City hay Bugis Junction. Ở đây cũng có rất nhiều mặt hàng phụ kiện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn với mẫu mã vô cùng đa dạng. Chúng cũng phần lớn là nguồn hàng được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Trung Quốc.

>>Xem thêm: Các điểm du lịch Singapore

Bánh kẹo

Mua sắm khi đi du lịch Singapore
Mua sắm khi đi du lịch Singapore: Bánh kẹo

Đây là mặt hàng mà bạn có thể mua về để thưởng thức hoặc dành tặng cho những người thân của mình. Ở tất cả các Shopping Center đều có bày bán loại mặt hàng này và có chủng loại vô cùng phong phú và đa dạng. Rất nhiều du khách sau khi đi du lịch Singapore đều nói rằng cửa hàng Royce ở tỏa nhà Takashimaya nằm trên Orchard Road chính là nơi mà họ mua được những loại bánh kẹo và socola ưng ý nhất. Nếu có thời gian rảnh thì bạn cũng nên thử ghé qua đây xem sao.

>>Xem thêm: Tour du lịch Singapore

Đồ lưu niệm

Mua sắm khi đi du lịch Singapore
Mua sắm khi đi du lịch Singapore: Đồ lưu niệm

Nói đến đồ lưu niệm ở Singapore thì có lẽ khó nơi đâu có thể sánh bằng Chinatown. Nơi đây có rất nhiều món đồ thú vị mà bạn có thể mua về từ những thứ nhỏ nhỏ như móc gắn chìa khóa, bút viết hay đến những thứ độc đáo như dụng cụ ảo thuật, chặn giấy, đĩa đúc… Có nhiều kiểu khuyến mãi khác nhau mà bạn có thể được hưởng kiểu như mua lốc 5 cái sẽ rẻ hơn so với việc mua 1 cái. Bỏ 1 chút tiền để mua 1 vài thứ linh tinh ở đây cũng không hề phí phạm tí nào đâu nhé!

Một vài lưu ý khi mua sắm ở Singapore

Thường thì những cửa hàng hay các trung tâm mua sắm ở Singapore mở cửa vào khoảng từ 10h cho đến 21h hàng ngày. Cá biệt có khu trung tâm mua sắm Mustafa nằm ở khu Tiểu Ấn có lẽ là nơi duy nhất ở đất nước này mở cửa 24/24.

Bạn cũng nên tham khảo trước về giá và những chương trình khuyến mại ở nơi đây để có thể tìm được những món hàng yêu thích với mức giá “đẹp” nhất. Đối với 1 vài cửa hàng nhỏ bạn có thể yêu cầu người bán giảm giá. Tuy vậy cũng nên tránh việc mặc cả quá nhiều.

Về vấn đề thanh toán thì bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền ở hầu hết các cửa hàng trên đất nước này. Nếu có nơi nào đó yêu cầu những khoản phụ thu thì hãy liên hệ ngay với những văn phòng công ti thẻ thanh toán có liên quan để thông báo về việc làm không đúng này.