Mua sắm khi đi du lịch New Zealand

Khi đi du lịch bất cứ nơi đâu thì việc tận hưởng không khí, tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như lịch sử nơi bạn đến là điều hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, mua sắm cũng là 1 trong những điều rất được các du khách quan tâm khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài. New Zealand cũng là 1 trong những điểm đến thú vị mà bạn có thể trải nghiệm mua sắm 1 cách tuyệt vời. Hãy cùng tour du lịch giá rẻ tìm hiểu về việc mua sắm khi đi du lịch New Zealand nhé!

Mua sắm khi đi du lịch New Zealand
Mua sắm khi đi du lịch New Zealand

Mua sắm khi đi du lịch New Zealand

New Zealand có rất nhiều mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú để bạn có thể trải nghiệm mua sắm. Bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng khác nhau từ những đồ dùng, vật phẩm được sản xuất từ trong nước cho đến các thương hiệu quốc tế. Trong các tour du lịch New Zealand người tổ chức tour cũng thường hay có những chương trình du lịch kết hợp với mua sắm. Còn nếu bạn đi du lịch New Zealand tự túc thì việc mua sắm sẽ trở nên thoải mái hơn vì không bị bó buộc về thời gian.

>>Xem thêm: Những món ăn ngon của nền ẩm thực New Zealand

Mua sắm khi đi du lịch New Zealand
Mua sắm khi đi du lịch New Zealand

Bạn cần chú ý vào giờ mở cửa ở các cửa hàng ở đất nước này. Thông thường các cửa hàng hay trung tâm mua sắm sẽ mở cửa từ 9h sáng cho đến 5h30 chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến thứ 6. Riêng thứ 6 sẽ đóng cửa muộn hơn. Nếu bạn đi du lịch ở các thành phố lớn vào cuối tuần thì cũng đừng quá lo lắng vì các cửa hàng mở cửa suốt cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đối với các cửa hàng tiện dụng hay siêu thị thì chúng được mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần để có thể phục vụ nhu cầu của người dân đất nước này. Một số nơi thậm chí còn mở cửa phục vụ 24/24.

>>Xem thêm: Các địa điểm du lịch New Zealand

Mua sắm khi đi du lịch New Zealand
Mua sắm khi đi du lịch New Zealand

Mua gì ở New Zealand? Quần áo và mỹ phẩm chắc chắn là thứ mà nhiều du khách quan tâm nhất mỗi khi đi du lịch nước ngoài. Các trung tâm mua sắm lớn ở New Zealand đều có thể đáp ứng được nhu cầu thời trang của bạn từ bình dân cho đến cao cấp nhất. 3 thành phố có nhiều trung tâm mua sắm nhất ở New Zealand có lẽ phải kể đến Wellington, Auckland và Queenstown. Hầu hết ở những khu vực ngoại thành lớn cũng có những trung tâm thương mại và phố buôn bán để bạn có thể ghé đến mua sắm Nếu bạn thích mua quần áo giá rẻ hơn thì hãy mua ở những cửa hàng ngoài khu trung tâm mua sắm.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch New Zealand bạn nên biết

Mua sắm khi đi du lịch New Zealand
Mua sắm khi đi du lịch New Zealand

Nếu bạn thích đi siêu thị xem có gì hay ho thì có thể đến 1 số siêu thị lớn ở đất nước này. Có thể kể đến 1 vài nơi như Woolworths, Foodtown, New World, Countdown, Pack’n’Save… Siêu thị ở New Zealand cũng như siêu thị ở các nước khác vậy. Việc lựa chọn hàng hóa vẫn luôn theo hình thức tự chọn và bạn sẽ thanh toán ở quầy thu ngân khi muốn rời khỏi cửa hàng. Bạn cũng có thể tham khảo giá ở các cửa hàng vì mỗi nơi sẽ có 1 mức giá khác nhau.

Với một vài thông tin hữu ích ở trên thì bạn có lẽ đã có 1 chút kinh nghiệm trong việc mua sắm ở đất nước tuyệt vời này rồi chứ? Hi vọng chuyến du lịch New Zealand sắp tới của bạn sẽ là 1 trong những chuyến đi đáng nhớ nhất mà bạn sẽ không thể nào quên.

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…