Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông chắc chắn là điều mà bạn rất quan tâm khi đi du lịch Hồng Kông phải không? Vậy mua sắm gì ở Hồng Kông? Sau đây Tour du lịch giá rẻ sẽ giới thiệu một số điều cần lưu ý lúc mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông nhé!

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông
Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông

Hồng Kông được nhiều người biết đến như 1 trung tâm mua sắm hàng đầu ở khu vực châu Á. Kinh đô ánh sáng này sẽ làm bạn choáng ngợp bởi những cửa hàng thời trang, những khu trung tâm mua sắm vô cùng hiện đại từ bình dân cho đến cao cấp nhất. Dưới đây là những điểm mua sắm tiêu biểu nhất mà bạn nên ghé đến khi đu lịch Hồng Kông.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông

Causeway Bay

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông
Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông: Causeway Bay

Một trong những khu mua sắm nổi tiếng và thu hút được nhiều khách du lịch nhất ở Hồng Kông đó chính là khu mua sắm Causeway Bay. Đến với Causeway Bay bạn sẽ tha hồ thỏa cơn khát mua sắm của mình khi ở đây có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau để bạn có thể lựa chọn từ bình dân cho đến cao cấp nhất. Chất lượng cũng như khả năng đáp ứng cho người mua là khá ổn định nên việc nhiều du khách tìm đến đây để shopping cũng không có gì lạ. Ngoài ra nơi đây trở nên thu hút 1 phần cũng do ở khu vực này cũng có 2 khu thương mại khá lớn đó là Mitsukoshi và Sogo. Bên cạnh đó ở đây cũng có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ được đặt ở xung quanh nữa.

>>Xem thêm: Những món ăn thú vị của ẩm thực Hồng Kông

Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông
Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông: Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent

Nếu bạn đang đi thăm quản trường Thời Đại ở Hồng Kông thì đừng bỏ quên việc ghé qua khu Jardine’s Crescent và Jardines’s Bazaar này nhé! Nếu là 1 người thích mua sắm quần áo thời trang mà không có quá nhiều tiền thì đây là 1 điểm đến dành cho bạn. Điểm nổi bật nhất mà bạn có thể có thể nhận ra ngay khi đặt chân đến đây đó chính là những khu ki-ốt được đặt rất sát nhau khiến bạn có thể tham quan và tìm kiếm được rất nhiều mặt hàng ở đây.

>>Xem thêm:Các điểm du lịch Hồng Kông

Lee Garden

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông
Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông: Lee Garden

Nếu thích mua sắm tiết kiệm và giá rẻ? Lee Garden chính là 1 trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Ở Khu phố này tập trung rất nhiều Factory Outlet bán những mặt hàng chất lượng nhưng đã qua mùa hoặc hết mốt. Giá cả cũng thường được sale khá nhiều, khoảng từ 30 cho đến 70%. Tuy là hàng cũ nhưng chất lượng vẫn không vì thế mà kém đi vì chúng vẫn là hàng chưa qua sử dụng, chỉ là đã hết mùa mà thôi. Nếu may mắn bạn còn có thể tìm được những món hàng mà mình thích với giá cực kì “đẹp”.

>>Xem thêm: Tour du lịch Hồng Kông

Phố Nathan

Nằm dọc bán đảo Cửu Long, phố Nathan là nơi có rất nhiều mặt hàng thú vị nhưng nổi bật nhất vẫn chính là những mặt hàng truyền thống của người Hoa. Tiêu biểu có thể kể đến 1 số mặt hàng như hàng thủ công mỹ nghệ, tượng phật, thuốc bổ hay đồ gốm sứ các loại… Phố Nathan cũng là 1 trong những điểm đến lí tưởng để bạn có thể giải đáp câu hỏi “du lịch Hồng Kông nên mua quà lưu niệm ở đâu”.

Mongkok

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông
Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông: Mongkok

Nếu có ý định đến khu vực này thì bạn nên đến đây sau khoảng 6h chiều vì đây mới là lúc mà khu Mongkok bắt đầu hoạt động và dần trở nên nhộp nhịp. Ladies Market ở đây sẽ là nơi mà bạn có thể mua được đồ lưu niệm hay những món đồ thời trang với giá khá rẻ. Nếu muốn mua điện thoại hay đồ điện tử thì bạn có thể đến đường Sai Yeung Choi để tham quan. Một điều cần lưu ý khi mua sắm đồ điện tử ở đây đó là bạn cần kiểm tra chất lượng và đừng bỏ qua việc lấy hóa đơn để đề phòng những trường hợp không may xảy ra nhé!

Những khu mua sắm cao cấp khác ở Hồng Kông

Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông
Mua sắm khi đi du lịch Hồng Kông: Những khu mua sắm cao cấp khác ở Hồng Kông

Nếu bạn là người có điều kiện về tài chính, có lẽ chỉ có những khu trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất ở nơi đây mới có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn. Một số trung tâm mua sắm hiện đại ở Hồng Kông mà bạn có thể đến để thỏa cơn khát mua sắm đó là The Landmark, khu Harbour City, imes Square 8 tầng lầu…

Trên đây đều là những khu mua sắm nổi bật nhất ở Hồng Kông được nhiều du khách đánh giá cao khi đặt chân đến nơi đây. Có một vài điều khác mà bạn cần lưu ý đó là nên đi du lịch Hồng Kông vào tháng 5 hoặc tháng 12 nếu thích mua sắm vì đây chính là 2 mùa sale lớn nhất trong năm ở Hồng Kông.

Hey there!

Sign in

Forgot password?
Close
of

Processing files…