Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan chắc chắn là 1 trong những điểm hấp dẫn du khách mỗi ghi ghé đến nơi đây. Ở Đài Loan có rất nhiều khu trung tâm mua sắm, khu chợ thời trang hay những khu chợ đêm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm mua sắm nổi bật nhất mà bạn nên đến khi đi du lịch Đài Loan nhé!

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan

Đài Loan là điểm đến có thể thỏa mãn nhu cầu thời trang của du khách từ bình dân cho đến cao cấp nhất. Nơi đây có những khu trung tâm mua sắm sầm uất và vô cùng hiện đại, bên cạnh đó là những khu chợ đầu mỗi vô cùng nhộn nhịp. Hãy thử nhớ lại những bộ phim Đài Loan mà bạn xem gần đây nhất. Bạn sẽ nhận ra rằng nơi đây có thể đáp ứng được mọi phong cách cũng như nhu cầu của bạn.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đài Loan bạn cần biết

Những điểm mua sắm đáng đến

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan: Shinmen

Một trong những khu mua sắm nổi tiếng bậc nhất phải kể đến đầu tiên đó chính là khu mua sắm Shinmen. Nơi đây bày bán rất nhiều mặt hàng khác nhau để bạn có thể tha hồ và thoải mái lựa chọn. Nếu bạn là người thích những thứ gì đó độc, lạ, hiếm thì đây chính là khu phố dành cho bạn khi bạn có thể mua được những món hàng mà mình ưng ý nhất. Tuy vậy nếu bạn muốn mua những thứ độc đáo đó thì giá cả có lẽ sẽ khá đắt đấy.

>>Xem thêm: Những món ăn tinh túy của ẩm thực Đài Loan

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan: Bellavita

Bellavita cũng là 1 trong những khu trung tâm thương mại sang trọng và nổi tiếng bậc nhất, là 1 biểu tượng của giới thượng lưu Đài Loan. Có rất nhiều những thương hiệu đẳng cấp thế giới xuất hiện ở đây như Gucci, Tiffany, Bvlgari, Tod’s… Tuy chúng đều là những mặt hàng ưu ái dành cho giới thượng lưu nhưng bạn cũng có thể đi 1 vòng khu trung tâm mua sắm này để tham quan cũng khá thú vị đấy chứ?

>>Xem thêm: Những điểm đến thú vị ở Đài Loan

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan: Breeze Center

Breeze Center cũng có thể được coi là 1 đối thủ cạnh trang của trung tâm Bellavita. Nơi đây có 9 tầng nhà và cũng có những nhãn hiệu thời trang cao cấp đang được trưng bày ở đây. Nếu là 1 tín đồ thời trang thì đây là 1 điểm đến không nên bỏ qua vì ở Breeze Centrer luôn có những mẫu quần áo mới nhất của các hãng và thường hay có những đợt sale vô cùng hấp dẫn.

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan: Wufenpu

Wufenpu là 1 trong những khu mua sắm có thể đáp ứng được những du khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. Đơn giản 1 điều bởi khu trung tâm mua sắm này có rất nhiều các mặt hàng khác nhau và giá cả vô cùng dễ chịu. Bạn cũng sẽ được chiết khấu rất nhiều mặt hàng. Đối với nhiều người thì đây như là 1 thiên đường mua sắm ở Đài Loan vậy.

>>Xem thêm: Tour du lịch Đài Loan

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan: Guanghua

Nếu bạn đang muốn mua đồ điện tử ở Đài Loan thì Guanghua chính là điểm đến dành cho bạn. Nơi đây được biết đến như 1 điểm cung cấp thiết bị lớn nhất điện tử ở Đài Loan. Ngoài việc mua đồ điện tử ra thì bạn cũng có thể mua được những thứ linh kiện khác. Giá cả cũng không quá đắt nên nơi đây có lẽ là 1 điểm mua sắm cần được ưu tiên cho những tín đồ công nghệ điện tử.

Nếu bạn đang cần thứ gì đó thể hiện thời trang, cá tính của mình, hãy đến đường Zhongzheng. Ở đây có rất nhiều cửa hàng bày bán những thương hiệu khá nổi tiếng và có thể đáp ứng được nhu cầu thể hiện bản thân của bạn.

Đến Đài Loan thì bạn sẽ nhận ra 1 điểm khá thú vị đó chính là đi đến đâu cũng có thể bắt gặp những khu chợ đêm hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Chợ đêm ở Đài Loan cũng rất phù hợp với giới trẻ khi chủ yếu mặt hàng ở đây đều là những món đồ thời trang và có cả những mặt hàng quần áo Đài Loan cũng rất đẹp. Nếu bạn chưa biết đi Đài Loan nên mua gì về làm quà thì có thể xem các mặt hàng ở những khu chợ đêm này.

Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan
Mua sắm khi đi du lịch Đài Loan: Chợ đêm Yizhong Jie

Một trong những khu chợ mua sắm lớn nhất ở Đài Loan đó chính là chợ đêm Yizhong Jie. Nơi đây hoạt động khá muộn và có 1 điểm khá đặc biệt có thể làm bạn khó chịu đó chính là bạn sẽ không được thử đồ khi mua đồ ở đây. Ở khu chợ đêm này cũng có 1 cửa hàng bán Jinpai lớn nhất ở Đài Loan để bạn có thể giải tỏa cơn đói vào ban đêm.