NHỮNG DỊCH VỤ SIÊU HAY CHO BẠN TẠI SÂN BAY INCHEON, SEOUL

Sân bay Quốc tế Incheon là sân bay hàng đầu Hàn Quốc, gồm 5 tầng chia làm 3 phần chia thành ga hành khách, phòng chờ và các trung tâm vận chuyển. Với diện tích rộng lớn như vậy, bất kể ai ngay khi xuống sân bay đều phải trầm trồ. Nhưng đó không phải là điều bất ngờ duy nhất đâu – khi tại sân bay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều dịch vụ tiện ích thú vị. 

 

1. Khách sạn, Spa và Phòng tắm

Bạn vừa đáp máy bay lúc chiều tối hoặc sau nửa đêm, bạn chỉ cần vài giờ để chợp mắt rồi tiếp tục chờ ở sân bay hay bạn không kịp sử dung xe buýt do đã ngừng hoạt động. Không cần lo lắng và cũng chẳng cần quá nhiều tiền cho một căn phòng khách sạn tốn kém, ngay tại sân bay, bạn sẽ tìm thấy 2 loại hình lí tưởng để nghỉ ngơi! phòng ngủ khách sạn harakhyu 

 

 

Darakhyu: khách sạn theo khoang đủ để có một giấc ngủ ngon

– Vị trí: Trung tâm vận chuyển tầng 1

– Tham khảo thêm tại: walkerhill.com (tiếng Hàn, tiếng Anh)

 

Spa On Air: phù hợp để thư giãn sau chuyến bay dài

– Vị trí: Ga hành khách B1F Cuối cánh phía Đông

 

Phòng tắm: Dịch vụ miễn phí cho hành khách của sân bay

– Vị trí: Ga hành khách 4F / Khu vực miễn thuế Đông và Tây 4F

– Giờ hoạt động: 07:00-22:00

 

2. Máy tính kết nối Internet

Wifi miễn phí có sẵn ở khắp sân bay cho bạn sử dụng, còn gì thích thú hơn trong lúc ngồi chờ là xem một video yêu thích, lướt facebook hay đọc tin tức. máy tính kết nối internet tại sân bay incheon

 


 

Và nếu có việc cần dùng máy tính, máy tính ở sảnh Internet cũng có sẵn cho bạn, máy thậm chí còn được kết nối với một máy in-scan nên bạn có thể chuẩn bị các tài liệu hoặc in vé điện tử cho mình .

 

Phòng chờ có truy cập mạng Internet

– Vị trí: Khu miễn phí thuế 4F Cánh Đông/ Tây

 

3. Nhận sim 4G và bộ phát wifi tiện lợi ngay tại sân bay

Dễ dàng giữ kết nối xuyên suốt chuyến du lịch Hàn Quốc với Sim 4G LTE trả trước với 3 gói: 5 ngày, 15 ngày và 30 ngày. Sim sẽ chờ sẵn ở quầy và bạn có thể kiểm tra thẻ sim với điện thoại của bạn. Khi đã cài đặt xong, bạn sẽ có kết nối 4G LTE không giới hạn với nhà mạng KT Olleh. 

 


 

Bạn có thể dễ dàng nhận tại Sân Bay Quốc Tế Incheon:

– Lầu 1 cổng 6-7 (24h mỗi ngày)

– Cổng 4-5 (7:00 sáng – 10:00 tối) (bắt đầu từ 01/03/2018)

– Cổng 10-11 (6:00 sáng – 10:00 tối)

 

Hoặc Sân Bay Quốc Tế Incheon Terminal 2:

– Lầu 1 cổng 2-3 Trung Tâm Chuyển vùng Quốc Tế KT (KT Roaming Center) (24h mỗi ngày) 

 

Nhận Tại Sân Bay Ngoài ra, bạn còn có thể thuê bộ phát wifi nhận ngay tại sân bay, dễ dàng truy cập mạng và kết nối đến 5 thiết bị. Lưu ý là bạn cần phải đặt cọc với thẻ tín dụng khi thuê thiết bị nhé!

 

4. Khu vực dành cho trẻ nhỏ

Bạn mệt mỏi khi có bé sơ sinh và cần phòng chăm bé hay bọn trẻ cứ mãi hiếu động và cứ phải liên tục trông chừng chúng? Không cần lo, sân bay Quốc tế Incheon được trang bị đầy đủ tiện nghi với phòng cho bé giúp bạn có thể thoải mái cho trẻ sơ sinh bú, thay tã hoặc nghỉ ngơi trong khi bọn trẻ thoả thích vui chơi tại phòng chơi của sân bay. khu vực dành cho trẻ nhỏ tại sân bay incheon 

 


 

Khu vực nhà trẻ

– Vị trí: Nhà ga hành khách 1F Cánh Đông (Cửa đến B) và Cánh Tây (Cửa đến E) / 3F Cánh Đông (Quầy C-D Counters) và Cánh Tây (Quầy J-K) / Khu vực miễn thuế 3F Cánh Đông và Cánh Tây (Gần Trung tâm trải nghiệm Văn hoá truyền thống Hàn Quốc).

 

Khu vực vui chơi

– Vị trí: Nhà ga hành khách 3F (Cổng vào 10, 15, 41 và 45) / Nhà ga hành khách 4F Cánh Đông / Nhà ga hành khách 4F khu vực cánh Tây.

 

5. Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha

Bạn cảm thấy mệt mỏi, và không khỏe trong người; chỉ cần đến Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha nằm ngay trong sân bay. Bệnh viện hỗ trợ chăm sóc từ nha khoa đến nội khoa. Với thời gian làm việc từ 08:30 đến 17:30 vào các ngày trong tuần, và phòng cấp cứu mở cửa 24/7, bạn hoàn toàn an tâm luôn nhé! trung tâm y tế đại học inha tại sân bay incheon 

 


 

Đặc biệt, tất cả bệnh nhân đều sẽ nhận một phiếu Meda – bản ghi chép phương pháp trị liệu quốc tế, để gửi cho một bệnh viện ở đất nước của mình để điều trị sau khi quay về. Còn nếu ngại phải đến đây hoặc chỉ đơn giản là bạn cần thuốc uống thì khắp sân bay được trang bị rất nhiều hiệu thuốc phục vụ bạn.

 

Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha

– Vị trí: Ga hành khách B1F Cánh Đông (Cổng số 5)

 

Các hiệu thuốc trong sân bay

– Dược phẩm hàng đầu Thế giới: Khu miễn thuế 3F (Cổng vào số 28) / 06:30-21:30

– Hiệu thuốc Optima Plaza: Nhà ga hành khách 3F (Cổng chờ G) / 06:30-22:00

– Hiệu thuốc W-Store Star: Ga tàu hỏa 3F (Cổng chờ F) / 06:00-22:00

– Hiệu thuốc Pharm Pharm: Cổng chờ 3F Khu vực Trung tâm / 06:30-23:00

– Hiệu thuốc tây Medipharm: Nhà ga hành khách B1 Cánh phía Đông / 07:00-20:30

 

* Lưu ý: Giờ hoạt động của các hiệu thuốc có thể thay đổi.

 

6. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Rất nhiều hành khách khi đến Hàn Quốc đã bỏ qua trải nghiệm thú vị này. Bạn sẽ không chỉ được tham quan mà còn được trực tiếp trải nghiệm văn hóa truyền thống nổi bật của Hàn Quốc tại đây. Những di sản văn hóa và thiên nhiên của Hàn Quốc đều được trưng bày thông qua các triển lãm và video. Khu phố Văn hóa Hàn Quốc còn có các khu nghỉ ngơi được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc truyền thống như các gian hàng Mangyeongjeong và Biseonru. trung tâm văn hóa hàn quốc 

 


 

Phố văn hoá Hàn Quốc

– Vị trí: Nhà ga hành khách 4F Khu vực Trung tâm

– Điểm tham quan: Nhà mái ngói Hàn Quốc, gian hàng, quán cà phê (bánh tteok) truyền thống, và nhiều hơn nữa

 

Trung tâm Văn hoá truyền thống Hàn Quốc

– Vị trí: Nhà ga hành khách 3F Cánh Đông và Khu miễn thuế cánh Tây / Phòng chờ 3F (Cổng vào số 122)

– Điểm tham quan: Trải nghiệm làng nghề thủ công, Trải nghiệm hanbok (chỉ có tại Trung tâm hội nghị Gugak), Biểu diễn gugak.

 

Bảo tàng Văn hoá Hàn Quốc

– Vị trí: Phòng chờ 4F Khu vực Trung tâm

– Điểm tham quan: Các tác phẩm nghệ thuật về triển lãm văn hoá hoàng gia và văn hoá truyền thống Hàn Quốc.

 

Nhà triển lãm Văn hoá Hàn Quốc

– Vị trí: Trung tâm vận tải hành khách 4F Trung tâm vận chuyển hành khách Cánh phía Đông & Tây

– Điểm tham quan: Triển lãm Gyeongbokgung Palace (Cánh Đông) / Kinh nghiệm Thiền truyền thống của Hàn Quốc và Triển lãm Thiên nhiên (Cánh Tây)

 

7. Dịch vụ tự làm thủ tục check in và ký gửi hành lý

Để hoàn thành quy trình làm thủ tục check in và ký gửi hành lý nhanh nhất có thể, bạn hãy sử dụng các ki-ốt tự động làm thủ tục check-in (hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) và các dịch vụ tự ký gửi hành lý. dịch vụ tự check-in tại sân bay incheon 

 


 

Vị trí của các ki-ốt tự làm thủ tục tùy thuộc vào các hãng hàng không và chỉ áp dụng cho một số visa nhất định hoặc các thủ tục tự check in theo yêu cầu. Bạn có thể in vé từ các ki-ốt này bằng cách quét hộ chiếu hoặc nhập số ghế ngồi. Đối với dịch vụ ký gửi hành lý, hãy in nhãn hành lý của mình và gắn nó cùng với hành lý đó trước khi ký gửi.

 

Tự làm thủ tục tại Ki ốt

– Vị trí: Nhà ga hành khách 3F (Gần quầy A-F)

– Các hãng hàng không được hỗ trợ: Korean Air, Asiana Airlines, Jeju Air, Seoul Airline, United Airlines, Delta Airlines, Cathay Pacific, KLM Royal Dutch Airlines, Air China, American Airlines, China Eastern, Eastar Jet, Turkish Airlines, T’way, Air France (Tự làm thủ tục check-in có thể không được hỗ trợ do yêu cầu về visa)

 

Lưu ý là cần kiểm tra trước với hãng hàng không để biết thêm chi tiết về thủ tục check in và thủ tục nhận phòng.

 

8. Khu Hoàn Thuế

Khi chuyến đi kết thúc, bạn đừng quên nhận lại khoản tiền hoàn thuế. Sân bay cũng rất tiện lợi khi trang bị sẵn các ki-ốt cá nhân (hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung). Bạn chỉ cần quét hộ chiếu của mình và sau đó là các hóa đơn đối với từng mặt hàng bạn mua. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận lại được khoản hoàn thuế qua tài khoản thẻ ngân hàng hoặc bằng tiền mặt. dịch vụ hoàn thuế tại sân bay incheon

 


 

Khu Hoàn thuế

– Nhà ga hành khách 3F (quầy A-B, C-D, F, H-J & K-L)

– Nhà ga hành khách 4F Khu phi thuế quan (Cổng 27 / Cửa dịch vụ & kiosk)

– Phòng chờ 3F Khu vực Trung tâm (Cổng 118)

 

9. Di chuyển về thành phố nhanh-dễ với Tàu Tốc Hành AREX

Tàu lửa tốc hành sân bay trên tuyến AREX là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đi lại giữa sân bay quốc tế Incheon và trung tâm thành phố Seoul chỉ trong vòng 43 phút!

 


 

Đối với những chuyến đi từ sân bay đến Seoul, chỉ cần mua lại phiếu mua hàng của bạn tại Trung tâm Vận tải hoặc Quầy Thông tin số 45 khi đến sân bay. tàu tốc hành arex hàn quốc Với vé của bạn trong tay, hãy đến tầng B1 của Trung tâm Vận tải Quốc tế Incheon nơi bạn sẽ lên tàu, được trang bị chỗ ngồi thoải mái và có rất nhiều chỗ cho hành lý của bạn. Tất cả các chuyến tàu chạy mỗi 25-40 phút và điều này cho phép bạn dễ dàng theo kịp lịch trình và tự tin lập kế hoạch trước.

 

10. Những tiện ích khác tại sân bay

– Khu gửi áo khoác & giặt khô, Clean-up Air: Ga hành khách B1F Cuối Cánh phía Tây/ Dịch vụ Hanjin Parcel (Cửa hành khách 3F, Phòng chờ Check-in M) / Dịch vụ CJ Daehan Parcel (Ga 3F, Phòng chờ Check-in M)

– Phòng cầu nguyện: Nhà ga hành khách 3F Khu miễn thuế (Cổng số 24) / Sân bay Concord 4F cánh Tây

– Khu sửa chữa hành lý tại ASEM Doctor: Ga hành khách B1F Cánh phía Đông (Bên trong Spa On Air)

– Tìm kiếm đồ thất lạc, Văn phòng Lost & Found: Ga hành khách B1F Cánh phía Tây (Lối ra số 10)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LIKE TOUR VIỆT NAM

Địa chỉ: 75, Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: www.liketour.com.vn

Di động: 028.225.39767

Email: liketour@liketour.com.vn

 
 

0931 491 366

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Ngày đi(*)
Trường bắt buộc

Mã tour
Invalid Input

Gửi ngay

 

css